Phản ứng phụ khi sử dụng và Công dụng của nấm linh chi thượng hoàng vàng đối với phụ nữ

Có lẽ, không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi loài nấm có tên khoa học Phellinus linteus là Nấm thượng hoàng – vị vua của các loài nấm. Công dụng của Nấm thượng hoàng đã từng được chứng minh là có đặc tính phòng chống khối u trên da, tế bào ung thư phổi và ung thu tuyến tiền liệt – một khả năng vô cùng đặc biệt mà không phải loại nấm nào cũng sở hữu.

1. Công dụng của nấm thượng hoàng trong điều trị ung thư vú

 

Phản ứng phụ khi sử dụng và Công dụng của nấm linh chi thượng hoàng vàng đối với phụ nữ 1

 

So với nấm linh chi thì nấm thượng hoàng có tác dụng chữa ung thư tốt hơn nhiều và nấm thượng hoàng được xem là vua linh chi trong điều trị ung thư. Trong nấm thượng hoàng có chứa 96,7% hoạt chất chống ung thư. khi sử dụng nấm này thì các tế bào ung thư bị ngăn chăn ngừng sinh sôi đồng thời làm mòn các tế bao u thư đã có trong cơ thể để tiếp tục nuôi dưỡng các tế bào khỏe mạnh và phát triển hơn.

2. Tăng cường hệ miễn dịch

Trong nấm thượng hoàng có rất nhiều tinh chất quý hiếm mà y học cổ truyền xem đó như là một thần dược trong điều trị bệnh. Khi sử dụng nấm thượng hoàng vào trong bữa ăn hoặc qua nước uống sẽ tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại tác nhân xâm nhập như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, cũng như các rối loạn của tế bào.

3. Điều trị các bệnh liên quan tới phụ nữ

Theo nghiên cứu của y học cổ truyền, sử dụng nấm thượng hoàng còn làm giảm bớt chảy máu âm đạo, kinh nguyệt kinh nguyệt, xuất huyết đường ruột, và chứng khó tiêu. Hiện nay đã có một số loại thuốc được chiết xuất từ những tinh chất này để có thể giúp chị em điều trị bệnh tốt hơn.

 

Phản ứng phụ khi sử dụng và Công dụng của nấm linh chi thượng hoàng vàng đối với phụ nữ

 

4. Nấm thượng hoàng có thể điều hòa huyết áp, ổn định lại hệ tuần hoàn

Nấm thượng hoàng là một thần dược trong điều trị bệnh, vì vậy khi sử dụng loại nấm này khong chỉ làm ổn định huyết áp, hệ thông tuần hòa trong cơ thể được lưu thông tốt hơn và đồng thời kích thích cho các tế bào máu hoạt động ổn định nhằm tránh gây ra các hiện tượng về tai biên mạch máu não.

Nấm thượng hoàng là một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình thì Nấm thượng hoàng vàng Hàn quốc là một sản phẩm bạn nên lựa chọn.
Nấm thượng hoàng vàng Hàn quốc là một sản phẩm được mọc trên cây dâu tằm có tác dụng rất tốt trong điều trị các loại bệnh. Đây là một sản phẩm tuyệt vời chị em nên lựa chọn để chăm sóc sức khỏe cho mình và dành tặng người thân yêu nhé.

Công dụng của nấm thượng hoàng thật tuyệt vời, từ ngàn xưa đã được xem như là một thần dược trong điều trị bệnh. Ngày nay nấm thượng hoàng mặc dù không còn nhiều nhưng vãn là một trong những sản phẩm có gia trị cao vẫn được nuôi trồng để cho ra những sản phẩm điều trị bệnh hiệu quả.

5 .Nấm linh chi thượng hoàng

Nấm thượng hoàng (tên khoa học là Phellinus linteus) ở Nhật Bản gọi là meshimakobu, Trung Quốc là songgen , Hàn Quốc  sanghwang, Việt Nam gọi là nấm hoàng sơn. Cây nấm có hình thù như cái mào màu vàng tươi hoặc nâu sẫm trong tự nhiên thường phát triển trên thân hoặc gốc cây dâu tằm.
Hiện nay nấm thượng hoàng vàng đã được trồng nhân tạo bằng cách lấy các thân gỗ ngắn cấy bào tử nấm vào và nuôi trong điều kiện độ ẩm ánh sáng thích hợp, sợi nấm sẽ phát triển lan bao phủ cây gỗ. Các khúc gỗ chứa nấm phổ biến được treo lên giá cao.

6 .Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi thượng hoàng vàng

 

Phản ứng phụ khi sử dụng và Công dụng của nấm linh chi thượng hoàng vàng đối với phụ nữ 3

 

Khi sử dụng nấm linh chi thượng hoàng, người mới thường gặp phải một số vấn đề như mắt đỏ (1 hoặc 2 mắt) chứng tỏ gan của chúng ta có nhiều độc và đang đào thải độc tố. Mắt nổi nhiều ghèn biểu hiện gan không thực hiện đúng chức năng, cơ thể đang dư Acid.
Việc biểu hiện ra mũi qua sử dụng nấm linh chi thượng hoàng vàng có liên quan mật thiết với phổi, Acid trong cơ thể vượt quá mức cao hay nhiệt độc cơ thể quá cao. Một số người chảy nước mũi thì đây là dấu hiệu cho thấy chất độc đang thải ra ngoài. Còn đối với tình trạng nghẹt mũi cho thấy phổi gặp độc tố cao và dị ứng ở mũi đang được điều ổn. Thường xuyên hắt hơi, ho nhiều, ho ra đờm là cơ thể đang đào thải rất nhiều độc ra ngoài.

Cổ họng khô, có người thấy rát bởi khi dùng nấm linh chi thượng hoàng vàng cơ thể đang thải độc, giải độc, mức độc tố ở phạm vi nguy hiểm, báo hiệu cơ thể thiếu nước, cần bổ sung thêm lượng nước sạch cần thiết.
Việc đau khớp bàn tay và chân, cảm giác nóng thường gặp ở một số đối tượng như đang bị bệnh gout khi sử dụng nấm linh chi thượng hoàng. Nếu đau ở vai cho thấy biểu hiện mạch máu bị đang bị xơ cứng, mất cân bằng trong chức năng trao đổi chất. Tê chân tay do tuần hoàn máu không đều.

Nấm linh chi thượng hoàng vàng được đảm bảo, cân bằng và chất lượng, điều chỉnh liều lượng sử dụng đóng vai trò quan trọng để giảm bớt phản ứng, giúp cơ thể làm quen được với sản phẩm, tránh lãng phí mà tận dụng triệt để được lượng dưỡng chất và dược tính trong nấm.
Khi sử dụng nấm linh chi thượng hoàng vàng giai đoạn đầu, nếu phản ứng của cơ thể xảy ra quá mạnh mẽ, người tiêu dùng nên giảm bớt liều lượng sử dụng trong ngày để cơ thể có thể làm quen. Qua thời gian ngắn thì bạn có thể tăng dần liều lượng lên đến ngưỡng bình thường. Việc sử dụng tăng tiến liều lượng nấm linh chi thượng hoàng nhằm đảm bảo an toàn và tận dụng được thành tố tốt trong nấm.

Đặc biệt, khi có nhu cầu sử dụng nấm linh chi thượng hoàng nên sử dụng liều nhỏ trong liệu trình dài thay vì sử dụng liều lớn trong thời gian ngắn. Như thế, sản phẩm nấm linh chi thượng hoàng khi được đưa vào cơ thể không được hấp thụ hết mà đã bị đẩy ra ngoài. Tác dụng của nấm linh chi mang đặc trưng của thực phẩm chức năng nên khách hàng sử dụng thì cần kiên trì, áp dụng khoa học trong thời gian dài để có được hiệu quả cao.

 

 

 

 

 

 

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.